Phải dùng máy ép chậm để ép cỏ lúa mì.

chac-chan-phai-dung-may-ep-cham-de-ep-co-lua-mi

Phải dùng máy ép chậm để ép cỏ lúa mì là cách tốt nhất bạn có thể làm.

Bạn đã biết Cỏ lúa mì là một trong những siêu nguyên liệu có quá nhiều lợi ích cho sức khỏe của mọi người. Được đánh giá là loại thực phẩm thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe con người.

cỏ lúa mì tươi

Nên khi bạn sử dụng cỏ lúa mì sẽ giúp tăng cường thể lực rất nhiều. Bên cạnh đó nước ép cỏ lúa mì giúp  tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể chúng ta. Cỏ lúa mì giúp thanh lọc cơ thể, tăng Oxygen trong máu. Ngoài ra nó còn có tác dụng ngăn ngừa và điều trị rất nhiều căn bệnh như: ung thư, tiểu đường, rối loạn mỡ máu, gout, tim mạch, cao huyết áp… 

Nhưng việc đưa nó vào chế độ ăn uống của bạn có thể khó khăn vì một số máy ép trái cây không thể ép nó đúng cách vì vậy bạn cần thiết bị phù hợp.

Để ép cỏ lúa mì tốt nhất chúng ta chắc chắn phải dùng máy ép chậm chuyên dụng. Bởi vì cỏ lúa mì có xơ rất dai và rất ít nước ép nguyên chất. Nếu dùng máy ép thường chắc chắc bạn sẽ không ép hết nước ép có trong cỏ lúa mì được. Còn khi dùng máy ép chậm quay bằng tay thì trục xoắn trong máy sẽ nén kiệt bã. Chỉ trong vài phút sẽ cho bạn 1 lý nước ép cỏ lúa mì nguyên chất, bổ dưỡng.

Phải dùng máy ép chậm để ép cỏ lúa mì.

Khi bạn ép cỏ lúa mì bằng máy ép chậm quay bằng tay thì bạn tiết kiệm tối đa thời gian của mình. Giờ đây, bạn chỉ việc tháo 2 con ốc nhỏ và rửa sạch với nước trong vòng chưa đầy 3p. Tiếp theo bạn sẽ tận hưởng ly nước ép thơm ngon của chính mình.

Suy cho cùng, sức khỏe của bạn là do thói quen ăn uống hằng ngày. Và cỏ lúa mì sẽ thực sự phát huy hết công dụng nếu như bạn sử dụng 30ml nước ép mỗi ngày. Trải qua nhiều năm nghiên cứu về cỏ lúa mì, tôi đã đúc rút những kinh nghiệm xương máu trong sách  The Wheatgrass Book.

Cuốn sách độc đáo này sẽ giúp bạn trồng và sử dụng cỏ lúa mì tốt nhất. Bạn không còn phải tự mò mẫm vì đã có tôi đồng hành cùng bạn. Đây là tất cả những gì đơn giản nhất, giúp bạn chủ động chế biến nước ép cỏ lúa mì tại nhà. Bạn sẽ có được tất cả sự thoải mái và tự tin khi bắt tay vào thực hành hôm nay. Khi số lượng SÁCH TẶNG MIỄN PHÍ hết, chúng tôi sẽ đóng ĐĂNG KÝ lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *