Uống bao nhiêu ml nước ép cỏ lúa mì là đủ?

Khi mới bắt đầu dùng cỏ lúa mì, mọi người luôn hỏi: ” Mình uống bao nhiêu ml nước ép cỏ lúa mì là đủ? “. Có phải tùy cơ địa của mọi người và liều lượng dùng nước ép cỏ lúa mì cũng khác nhau.

Để trả lời tất cả thắc mắc của mọi người, chúng tôi đã viết bài viết này. Chỉ với 5p đọc bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về cách dùng cỏ lúa mì.

Uống bao nhiêu ml nước ép cỏ lúa mì là đủ

Khi mới uống, chỉ nên dùng tối đa 30 ml nguyên chất để cơ thể bạn có thể quen dần. Bạn có thể pha loãng với nước lọc hoặc trái cây thành 100ml để uống. Để pha chế nước ép cỏ lúa mì bạn có thể bấm vào đây. CÔNG THỨC PHA CHẾ NƯỚC ÉP CỎ LÚA MÌ.

Bột cỏ lúa mì và nước ép cỏ lúa mì

Khi bạn uống quá 30ml nước ép cỏ lúa mì sẽ dễ bị buồn nôn và say sẩm. Sau khoảng 1 tuần uống 30ml mỗi ngảy thì cơ thể bạn đã quen. Lúc này bạn có thể uống từ 30ml-100ml nguyên chất.

Máy ép chậm cỏ lúa mì

Liều lượng nước ép cỏ lúa mì dùng mỗi ngày là 30ml – 100ml nguyên chất.

Hy vọng qua bài viết này mình đã giúp các bạn hiểu hơn về cách dùng cỏ lúa mì. Bây giờ bạn đã biết uống bao nhiêu ml nước ép cỏ lúa mì là đủ rồi chứ?

Suy cho cùng, sức khỏe của bạn là do thói quen ăn uống hằng ngày. Và cỏ lúa mì sẽ thực sự phát huy hết công dụng nếu như bạn sử dụng 30ml nước ép mỗi ngày. Trải qua nhiều năm nghiên cứu về cỏ lúa mì, tôi đã đúc rút những kinh nghiệm xương máu trong sách  The Wheatgrass Book.

Cuốn sách độc đáo này sẽ giúp bạn trồng và sử dụng cỏ lúa mì tốt nhất. Bạn không còn phải tự mò mẫm vì đã có tôi đồng hành cùng bạn. Đây là tất cả những gì đơn giản nhất, giúp bạn chủ động chế biến nước ép cỏ lúa mì tại nhà. Bạn sẽ có được tất cả sự thoải mái và tự tin khi bắt tay vào thực hành hôm nay. Khi số lượng SÁCH TẶNG MIỄN PHÍ hết, chúng tôi sẽ đóng ĐĂNG KÝ lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *