Vì sao nên dùng máy ép chậm cỏ lúa mì?

Vì sao nên dùng máy ép chậm cỏ lúa mì? Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé bạn!

Cỏ lúa mì thường được sử dụng dưới dạng nước ép.

Trong nước ép cỏ lúa mì có chứa khoảng 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin. Uống ít nhất 30ml  nước ép cỏ lúa mì mỗi ngày cực kỳ tuyệt vời. Vì đây là bí quyết giúp bạn phòng chống bệnh tật một cách tự nhiên. Cách chữa bệnh tự nhiên sẽ không dùng thuốc. Bên cạnh đó sẽ hạn chế quá trình lão quá tế bào. Đây là phương thức hỗ trợ làm đẹp tuyệt vời của chị em phụ nữ.

Máy ép chậm có tỷ lệ ép khô bả cao hơn 90%.

Máy ép chậm này bền hơn các máy ép bằng nhựa, bằng điện.

Máy ép chậm có nguyên lý hoạt động trục cưỡng bức.

Tức là khi đưa hoa quả vào, trục vít dạng xoắn sẽ từ từ đưa nguyên liệu vào lưới lọc. Quá trình này gần như không tạo lực ly tâm và ma sát nào đối với trái cây đang ép. Một bộ phận tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài. Và nước ép chảy ra một cách tự nhiên.

Thuận tiện cho việc pha chế nước ép cỏ lúa mì, trái cây.

Máy ép chậm cỏ lúa mì này sho phép bạn uống những ly nước ép dinh dưỡng mỗi ngày.

Máy ép chậm được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ 304 và nhựa an toàn. Cho nên không hề độc hại và chất lượng của máy thì siêu bền.

Tính năng tuyệt vời nhất là máy ép chậm cỏ lúa mì Manual Wheat Grass Juicer này là không có động cơ điện. Vì thế nước ép ra sẽ nguyên chất và giữ đầy đủ enzym.

Thiết kế tiết kiệm thời gian: Đặc biệt với máy ép chậm này là bạn dễ tháo rời và lắp máy để ép và cực kỳ dễ vệ sinh chỉ mất 5p.

Hy vọng qua bài viết này mình đã cung cấp cho các bạn nhiều thông tin bổ ích. Bây giờ bạn đã biết tại sao phải dùng máy ép chậm cỏ lúa mì rồi chứ?

Suy cho cùng, sức khỏe của bạn là do thói quen ăn uống hằng ngày. Và cỏ lúa mì sẽ thực sự phát huy hết công dụng nếu như bạn sử dụng 30ml nước ép mỗi ngày. Trải qua nhiều năm nghiên cứu về cỏ lúa mì, tôi đã đúc rút những kinh nghiệm xương máu trong sách  The Wheatgrass Book.

Cuốn sách độc đáo này sẽ giúp bạn trồng và sử dụng cỏ lúa mì tốt nhất. Bạn không còn phải tự mò mẫm vì đã có tôi đồng hành cùng bạn. Đây là tất cả những gì đơn giản nhất, giúp bạn chủ động chế biến nước ép cỏ lúa mì tại nhà. Bạn sẽ có được tất cả sự thoải mái và tự tin khi bắt tay vào thực hành hôm nay. Khi số lượng SÁCH TẶNG MIỄN PHÍ hết, chúng tôi sẽ đóng ĐĂNG KÝ lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *