Cỏ lúa mì là gì ?

cỏ lúa mì là gì

Cỏ lúa mì là gì?

Cỏ lúa mì là cỏ non của cây lúa mì, Triticum aestivum. Cỏ lúa mì phát triển ở các vùng ôn đới trên khắp châu Âu và Hoa Kỳ và có thể sống trong nhà hoặc ngoài trời mát. Nhiều người tự trồng cỏ lúa mì bằng cách gieo hạt lúa mì và sau đó thu hoạch lá cỏ non để ép uống.

 

Cỏ lúa mì là một nguồn vitamin và khoáng chất tự nhiên (giàu chất chống oxi hóa) bao gồm:

Những người hâm mộ nói rằng cỏ lúa mì có thể tăng cường hệ thống miễn dịch, giải độc cơ thể và tránh xa bệnh tật như huyết áp, tiểu đường và ung thư. Các bác sĩ y học dân gian đã từng sử dụng cỏ lúa mì cho tất cả mọi thứ, từ điều trị táo bón cho đến giảm đau do thấp khớp, các bệnh huyết áp, tiểu đường…

Suy cho cùng, sức khỏe của bạn là do thói quen ăn uống hằng ngày. Và cỏ lúa mì sẽ thực sự phát huy hết công dụng nếu như bạn sử dụng 30ml nước ép mỗi ngày. Trải qua nhiều năm nghiên cứu về cỏ lúa mì, tôi đã đúc rút những kinh nghiệm xương máu trong sách  The Wheatgrass Book.

 

Cuốn sách độc đáo này sẽ giúp bạn trồng và sử dụng cỏ lúa mì tốt nhất. Bạn không còn phải tự mò mẫm vì đã có tôi đồng hành cùng bạn. Đây là tất cả những gì đơn giản nhất, giúp bạn chủ động chế biến nước ép cỏ lúa mì tại nhà. Bạn sẽ có được tất cả sự thoải mái và tự tin khi bắt tay vào thực hành hôm nay. Khi số lượng SÁCH TẶNG MIỄN PHÍ hết, chúng tôi sẽ đóng ĐĂNG KÝ lại.

Hãy ĐĂNG KÝ nhận NGAY BÂY GIỜ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *