CÁCH TRỒNG CỎ LÚA MÌ

CÁCH TRỒNG CỎ LÚA MÌ 

Cách trồng cỏ lúa mì là điều mọi người hay tìm kiếm khi mới trồng cỏ lúa mì. Trồng cỏ lúa mì tại nhà rất dễ dàng và không tốn kém. Chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây, bạn sẽ có cỏ lúa mì của riêng bạn. Từ bây giờ, bạn có thể tự làm  nước ép cỏ lúa mì !

CHUẨN BỊ DỤNG CỤ TRỒNG CỎ LÚA MÌ:

HƯỚNG DẪN TRỒNG CỎ LÚA MÌ

https://www.youtube.com/watch?v=Ua79mOaG1Bs
Cách trồng cỏ lúa mì
 1. Ủ hạt theo video này BẤM VÀO . Khi hạt đã nảy mầm thì bạn chuyển qua bước 2.
 2. Thêm một lớp đất sạch vào khay trồng.
 3. Tưới nước nhẹ nhàng để làm ẩm đất. Tránh ngập nước sẽ làm hạt bị úng.
 4. Rắc hạt nảy mầm đều trên đất.
 5. Rắc 1 lớp đất mỏng lên trên hạt cỏ lúa mì.
 6. Lấy tấm vải che lên trên mặt khay. Chừa 1 lỗ thoát hơi cho khay, để tránh cỏ bị ngộp. Đem khay vừa gieo để ở nơi tối cho hạt mau nảy mầm.
 7. Tưới nước hàng ngày, 1 lần buổi sáng và 1 lần buổi tối.  Nhớ sử dụng bình xịt để tưới cỏ lúa mì. Việc đó sẽ giúp bạn tưới vừa đủ nước cho cỏ lúa mì.
 8. Sau 3 ngày, cỏ cao 3cm thì mở tấm vải ra cho cỏ tiếp xúc với ánh sáng
 9. Tiếp tục tưới nước hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối. Sau 6 ngày cỏ cao 10cm thì cắt để ép.

THU HOẠCH CỎ LÚA MÌ ĐỂ ÉP

 • Cắt cỏ lúa mì cách gốc 1cm để ép lấy nước ép. Phần rễ còn lại của cỏ lúa mì sẽ mọc tiếp. Nhưng vị nước ép của cỏ lúa mì lần 2 sẽ không còn ngon và ngọt như lần đầu.
 • Phải dùng máy ép chậm chuyên dụng để ép cỏ lúa mì. Bởi vì loại cỏ này rất ít nước ép. Nếu bạn dùng máy ép nhanh thì sẽ không vắt kiệt bã. Xem thêm MÁY ÉP CHẬM BẤM VÀO ĐÂY

Suy cho cùng, sức khỏe của bạn là do thói quen ăn uống hằng ngày. Và cỏ lúa mì sẽ thực sự phát huy hết công dụng nếu như bạn sử dụng 30ml nước ép mỗi ngày. Trải qua nhiều năm nghiên cứu về cỏ lúa mì, tôi đã đúc rút những kinh nghiệm xương máu trong sách  The Wheatgrass Book.

Cuốn sách độc đáo này sẽ giúp bạn trồng và sử dụng cỏ lúa mì tốt nhất. Bạn không còn phải tự mò mẫm vì đã có tôi đồng hành cùng bạn. Đây là tất cả những gì đơn giản nhất, giúp bạn chủ động chế biến nước ép cỏ lúa mì tại nhà. Bạn sẽ có được tất cả sự thoải mái và tự tin khi bắt tay vào thực hành hôm nay. Khi số lượng SÁCH TẶNG MIỄN PHÍ hết, chúng tôi sẽ đóng ĐĂNG KÝ lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *