Cỏ lúa mì được sử dụng rộng rãi

Cỏ lúa mì được sử dụng rộng rãi ở trên thế giới

 

Bạn có nhận thấy rằng, mọi người trên thế giới của chúng ta ăn rất nhiều lúa mì. Chúng ta ăn ở dạng chế sẵn và nó không có enzyme. Ví dụ như bánh mì, bánh rán, pizza, bánh quy, và các món tráng miệng? Họ chưa nhận ra rằng lợi ích dinh dưỡng và khả năng chữa bệnh của cỏ lúa mì được ẩn giấu trong chính lá cỏ lúa mì non. Đó là mầm non được trồng từ hạt giống lúa mì.

Cỏ lúa mì là loại cỏ được trồng từ 10 đến 14 ngày.

Nó chứa các loại vitamin, khoáng chất, enzyme và chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần. Các chuyên gia sức khỏe hàng đầu đã biết và sử dụng hơn 60 năm. Họ chia sẻ những công dụng kỳ diệu của cỏ lúa mì và diệp lục trong nó.  Nhờ uống nước ép cỏ lúa mì mà vô số người đã có một cuộc sống mới. Sức khỏe tốt hơn và họ yên tâm sử dụng nước ép cỏ lúa mì mỗi ngày.

 

Cỏ lúa mì  giống như tất cả các hạt giống nảy mầm khác.

Chúng nhắc nhở ta rằng sức mạnh chữa bệnh bẩm sinh được ẩn giấu trong chúng ta. Khi chúng ta giải phóng năng lượng thì cơ thể và tâm trí của chúng ta sẽ tái sinh khỏe mạnh hơn.

Cỏ lúa mì là một thực phẩm tươi.

Việc bạn chủ động gieo trồng cỏ lúa mì theo tôi là rất đúng đắn. Bởi vì bạn có thể sống tràn đầy năng lượng nhờ cỏ lúa mì. Bạn có thể ép cỏ lúa mì tươi để lấy nước ép uống mỗi ngày.

Hy vọng qua bài chia sẻ này bạn hiểu hơn về cỏ lúa mì. Và cỏ lúa mì được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

 

Suy cho cùng, sức khỏe của bạn là do thói quen ăn uống hằng ngày. Và cỏ lúa mì sẽ thực sự phát huy hết công dụng nếu như bạn sử dụng 30ml nước ép mỗi ngày. Trải qua nhiều năm nghiên cứu về cỏ lúa mì, tôi đã đúc rút những kinh nghiệm xương máu trong sách  The Wheatgrass Book.

 

Cuốn sách độc đáo này sẽ giúp bạn trồng và sử dụng cỏ lúa mì tốt nhất. Bạn không còn phải tự mò mẫm vì đã có tôi đồng hành cùng bạn. Đây là tất cả những gì đơn giản nhất, giúp bạn chủ động chế biến nước ép cỏ lúa mì tại nhà. Bạn sẽ có được tất cả sự thoải mái và tự tin khi bắt tay vào thực hành hôm nay. Khi số lượng SÁCH TẶNG MIỄN PHÍ hết, chúng tôi sẽ đóng ĐĂNG KÝ lại.

Hãy ĐĂNG KÝ nhận NGAY BÂY GIỜ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *