Mua nước ép cỏ lúa mì ở đâu Hồ Chí Minh?

Mua nước ép cỏ lúa mì ở đâu Hồ Chí Minh. 

 

Cỏ lúa mì là gì?

  • Cỏ lúa mì là một siêu thực phẩm chứa đầy đủ vitamin, khoáng chất. Ngoài ra còn có enzyme sống, chất chống oxy hóa, axit amin và diệp lục.
  • Nước ép cỏ lúa mì đông lạnh giữ lại khoảng 80% các chất dinh dưỡng.
  • 1 shot = 2,5gr rau xanh
  • Cỏ lúa mì được biết đến để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó giúp bình thường hóa huyết áp và đường. Tăng cường năng lượng tập luyện, giảm cảm giác thèm ăn. Tối ưu hóa chức năng não, giúp ngăn ngừa và chống ung thư. Hỗ trợ tiêu hóa và tạo ra tóc, da và móng khỏe mạnh.

 

Tại sao bạn nên chọn cỏ lúa mì?

Cỏ lúa mì được biết đến với chức năng chữa bệnh hiệu quả. Một lượng lớn chất diệp lục tươi giúp mang oxy vào máu. Và chống lại các gốc tự do và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.

Có rất nhiều lời chứng thực về cỏ lúa mì giúp chữa mọi thứ từ huyết áp cao. Và bệnh tiểu đường đến mệt mỏi và thiếu máu, cũng như hỗ trợ điều trị ung thư. 

 Bạn phải uống cỏ lúa mì hàng ngày để cảm nhận được lợi ích đầy đủ. Bạn nên uống 30ml nước ép nguyên chất mỗi ngày.

Nước ép cỏ lúa mì có thể bảo quản trong bao nhiêu lâu?

Làm sạch cơ thể bằng nước ép nguyên chất đã trở thành phương pháp giải độc của nhiều người. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không biết 1 điều rằng. Nước trái cây tươi sẽ mất chất dinh dưỡng trong vòng 15 phút sau khi ép. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên uống nước ép lúa mì sau khi ép.

Nếu bạn không có thời gian ép nước ép cỏ lúa mì tươi. Lựa chọn tốt thứ hai là dùng nước ép đông lạnh vì hầu hết các chất dinh dưỡng sẽ được bảo quản đến 6 tháng. Nước ép lúa mì đông lạnh cũng thuận tiện để uống và dễ dàng để rã đông để thêm vào sinh tố. Ngoài ra, nếu bạn ở xa bạn nên chọn bột cỏ lúa mì là tốt nhất.

Làm thế nào để đặt hàng nước ép nguyên chất?

Một phần nước ép cỏ lúa mì nguyên chất là 50k.

Nếu bạn cần chúng tôi giao ngay. Hãy gọi Hotline: 0904.008.813. Hoặc 0973.71.6091

Suy cho cùng, sức khỏe của bạn là do thói quen ăn uống hằng ngày. Và cỏ lúa mì sẽ thực sự phát huy hết công dụng nếu như bạn sử dụng 30ml nước ép mỗi ngày. Trải qua nhiều năm nghiên cứu về cỏ lúa mì, tôi đã đúc rút những kinh nghiệm xương máu trong sách  The Wheatgrass Book.

 

Cuốn sách độc đáo này sẽ giúp bạn trồng và sử dụng cỏ lúa mì tốt nhất. Bạn không còn phải tự mò mẫm vì đã có tôi đồng hành cùng bạn. Đây là tất cả những gì đơn giản nhất, giúp bạn chủ động chế biến nước ép cỏ lúa mì tại nhà. Bạn sẽ có được tất cả sự thoải mái và tự tin khi bắt tay vào thực hành hôm nay. Khi số lượng SÁCH TẶNG MIỄN PHÍ hết, chúng tôi sẽ đóng ĐĂNG KÝ lại.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *